Pochettino เอาบาร์เซโลน่าอยู่ เพียงเกมเดียวปารีสเห็นผล ในเกมที่สอง

ข่าวกีฬา

Pochettino เอาบาร์เซโลน่าอยู่ เพียงเกมเดียวปารีสเห็นผล ในเกมที่สอง สื่อ Tiger bashing 17 กุมภาพันธ์ ได้ยินผลของสิ่งนี้ในแชมเปี้ยนส์ลีก ที่น่าพิศวงคุณคาดหวังหรือไม่ ฉันจะพูดได้อย่างไรว่าฟุตบอล ก็คือฟุตบอลเราเล่นได้ดี แต่เราก็รู้ด้วยว่า การเข้ารอบน็อคเอาท์ของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกคือ 180 นาที

ผลการแข่งขันนี้ดีและทำให้เรามีความมั่นใจ เป็นอย่างมากนอกจากนี้ ยังเป็นคะแนนที่ดีมากสำหรับรอบสอง กับบาร์เซโลน่า คุณบอกก่อนเกมว่าเกมสุดท้าย จะตัดสินที่ปารีสคุณยังพูดแบบนั้นไหม

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ายังมีเวลาอีก 90 นาที เรายังคงต้องรักษาโฟกัส เหมือนเดิมจิตวิญญาณ การต่อสู้ที่เหมือนเดิมมุ่งมั่นที่จะชนะและก้าวไปข้างหน้านี่ คือความคิดของเราในปัจจุบัน

คุณคิดว่าเกมนี้พิสูจน์ ให้เห็นว่าตอนนี้ ปารีสเหนือกว่าบาร์เซโลน่า อย่างสมบูรณ์หรือไม่ ไม่นี่เป็นเพียงเกมทั้งสองทีม มีโอกาสบาร์เซโลนายังมีผลงานที่ดี แน่นอนว่า ปารีสมีประสิทธิภาพมากกว่าในวันนี้และมีโอกาสมากขึ้น ไม่มีปัญหาในการชนะนี่คือการผสมผสาน ระหว่างประสิทธิภาพและโชคฟุตบอล เป็นแบบนี้และมันซับซ้อนมาก

ใบเหลืองของ อิดริสซา เกย์ ในครึ่งแรกคุณคิดว่าเขาควรถูกไล่ออกหรือไม่ คุณเข้ามาแทนที่ อิดริสซา เกย์ คุณกังวลเกี่ยวกับการถูกส่งออกหรือไม่ ไม่ไม่ฉันเห็นภาพ ฉันไม่คิดว่า แต่ในช่วงพักงานฉันแทนที่ เขาเพราะกลัวว่าจะถูกปรับ รอบต่อไปมีแนวโน้ม ที่จะดำเนินต่อไป โดยไม่มีเนย์มาร์และในที่สุดเอ็มบัปเป้ ก็แสดงให้เห็นถึงความเฉียบขาด ในโอกาสใหญ่ครั้งนี้ ที่ปารีสคุณคิดว่ามันเป็น ช่วงเวลาของเขาไหม

ฉันคิดว่าไม่ต้องสงสัยเลยว่า เอ็มบัปเป้ เป็นผู้เล่นที่ดีมาก เขายิงแฮตทริกได้ที่ กัมนอว์, ความทุ่มเทของเขาที่มีต่อทีม, การได้รับให้กับทีม, และการป้องกันของเขาในฐานะ ผู้เล่นเช่นเขาไม่เพียงเท่านั้น เป้าหมายแม้ว่าสามประตูจะน่าตื่นเต้นมาก แต่ก็ให้ความสำคัญกับความกระตือรือร้นของ เอ็มบัปเป้ กลับไปที่การป้องกันเมื่อบาร์เซโลนา เริ่มกดดัน

คุณคิดว่าหลังจากประสบความพ่ายแพ้ ต่อเนื่องบาร์เซโลน่า ยังมีความสามารถในการแข่งขันกับยักษ์ใหญ่ ได้หรือไม่ ฉันยังคงบอกว่ามันเป็นแค่เกม ฉันเคารพผู้เล่นของบาร์เซโลน่าและบาร์เซโลน่า นี่คือเกมจะมีเรื่องประหลาดใจในเกมและบางครั้งปัญหาก็จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน สามสัปดาห์ต่อมา

เรายังต้องเผชิญหน้ากับบาร์เซโลนาและปารีส ต้องแสดงความแข็งแกร่งในฐานะผู้ชนะ ต่อไป

Pochettino

Pochettino ยูฟ่าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลงานของ เอ็มบัปเป้

Tiger Fighting 17 กุมภาพันธ์ ในเกมแรก ของรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 ที่เพิ่งผ่านไป ปารีสอาศัยความกล้าหาญของเอ็มบัปเป ในการเอาชนะบาร์เซโลนาและคว้าชัยชนะจากนูแคมป์ และเอ็มบัปเป้ ที่ทำแฮตทริกในเกมนี้ ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเกมนี้ อย่างไม่ต้องสงสัย

ผู้สังเกตการณ์ของยูฟ่าแสดงความคิดเห็นกับเขาว่า “แฮตทริกเกิดขึ้นและทุกการโจมตีคือ การสร้างสรรค์โอกาส” หลังจากพ่ายแพ้ให้กับปารีส กรีซมาน ก็ตรงไปที่สนามบินและเดินทางกลับไปฝรั่งเศส เพื่อพักร้อนสองวัน สื่อ Tiger Fighting ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ หลังจาก บาร์เซโลนา 1-4 ล้มเหลว กรีซมานกองหน้า บาร์เซโลนาก็ตรงไปที่ ท่าอากาศยานบาร์เซโลนา-เอล แปรต

ตามข่าวปัจจุบัน ทีมบาร์เซโลนามีวันหยุด 2 วัน หลังจากเกมหนึ่งเกมที่พบกับกาดิซ ในตอนเที่ยงของวันอาทิตย์ เวลาท้องถิ่น สื่อหลายแห่งที่ สนามบินพยายามสัมภาษณ์ กรีซมาน แต่ กรีซมาน ไม่ตอบสนอง Xavi Lemus ผู้สื่อข่าวของทีม TV3 ของบาร์เซโลนาและทีมกล่าวว่า“ เมื่อ กรีซมาน กลับไปที่บาร์เซโลนา ในวันศุกร์เขาอาจต้องถูกกักกันเป็นเวลาหนึ่งวัน”

เมสซีทุบสถิติสำคัญ 3 รายการ

ในเช้าตรู่ของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 เสร็จสิ้น การต่อสู้แบบมุ่งเน้น

การแข่งขันเกมแรกของ บาร์เซโลนาและปารีส จบลง 1-4 บาร์เซโลนา เป็นฝ่ายพลิกกลับ โดยตรงและลงนองเลือดจากปารีส สำหรับบาร์เซโลนา มันคือการเตะลูกโทษของเมสซี่ ที่ยิงประตูได้และมันคือเอ็มบัปเป้และคีนสองดาว ที่มีพรสวรรค์ที่ยิงประตูให้ปารีส เอ็มบัปเป้ หมวกหลอกคีนยิงได้หนึ่งประตูและพวกเขาครองเกม

ในช่วงต้นเกมปารีสแซงต์ – แชร์กแมง ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการขาดเนย์มาร์และดิมาเรีย เอ็มบัปเป้และคีน พาทีมไปข้างหน้าเอ็มบัปเป้ มีโอกาสเพียงครั้งเดียวใน นาทีแรก แต่การหยุดของเขาใหญ่เกินไปและเซฟได้ โดยผู้รักษาประตู ในนาทีที่ 4 ของเกมอิคาร์ดี ส่งบอลเพื่อช่วยให้

โกเยอร์ยิงประตูระยะไกลในนาทีที่ 6 ของเกมบาร์เซโลนา พบความรู้สึกของการยิงประตูและเดมเบเล่ ยิงประตูได้สำเร็จ

ในนาทีที่ 26 ของเกมเมสซี่ จัดตัวรุกในแดนกลางและส่งบอลเหนือศีรษะ อย่างแม่นยำไปหา เดอยองที่สอดไปข้างหน้าหลังจากนั้น คูร์ซาวาก็นำลงสู่พื้นผู้ตัดสินให้จุดโทษ เมสซี่ยิงจุดโทษ ถูกนำอยู่และบาร์เซโลนาขึ้นนำ 1-0 ใน นาทีที่ 31 ของการแข่งขัน คูร์ซาว่าและแวร์รัตติ ส่งบอลไปยังเท้าของ

เอ็มบัปเป้และเอ็มบัปเป้ยิง โดยตรงจากมุมเล็กๆ ไปยังประตูในนาทีที่ 64 ของ การแข่งขันฟลอเรนซี ส่งบอลจากด้านล่างปิเก้ พลาดโดยไม่ได้ตั้งใจโดยเอ็มบัปเป้ หลังจากที่สกัดบอลได้และประตูก็ลอยออกไป ปารีสนำ 2-1 แซงสกอร์ในนาทีที่ 69 ของการแข่งขันปารีสผ่านบอลชุด โมอีเซ เกน

ทำประตูด้วยส่วนหัวและคะแนนกลายเป็น 3-1 ในนาทีที่ 84 ของเกมปารีส ตีโต้ 3-3 และ ดรัคส์เลอร์ช่วย เอ็มบัปเป้ ทำประตูและคะแนนถูกล็อคไว้ที่ 4-1

สถิติแสดงให้เห็นว่าบาร์เซโลนา มีอัตราการครอบครอง 53% เมื่อเทียบกับการยิงของ ปารีสแซงต์แชร์กแมง มันคือ 12-16 และยิงเป็น 4-9 ในท้ายที่สุดมันกลายเป็น 1-4 คะแนน บาร์เซโลนาแพ้ในประสิทธิภาพ ปิเก้ ฝ่ายรับเพิ่งกลับมาและไม่สามารถหยุด การโจมตีที่มีประสิทธิภาพของปารีสได้

เอ็มบัปเป้ ทำคะแนนสูงสุดของเกมได้สำเร็จ 10 คะแนน คีน ได้ 8.6 คะแนน อิคาดี้ 7.3 คะแนน เมสซี 6.9 คะแนน สูงที่สุดในทีม บาร์เซโลนา ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าสภาพโดยรวมของ บาร์เซโลนา นั้นซบเซาและ ลองเล ยังคงเป็นบาร์เซโลนา ฝันร้ายได้คะแนนต่ำสุด 5.6 คะแนน

เมื่อรวมกับ การแพ้ยูเวนตุส 0-3 ก่อนหน้านี้ในนัดสุดท้าย ของแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มบาร์เซโลน่า ยังได้เห็นการถล่มใน แชมเปี้ยนส์ลีก โดยเสียไป 7 ประตู ในสองสงครามรวมถึง ซูเปอร์คัพสเปนและโกปาเดลเรย์ด้วย แพ้ทั้งสองทีม ใน ลาลีกาแอตเลติโกมาดริด มีช่องว่างเกือบ 10 คะแนน

บาร์เซโลนาประสบกับการถล่ม “สี่ชั้น” ที่น่ากลัวมาแล้วใน แชมเปี้ยนส์ลีกเวสเทิร์น ซูเปอร์คัพโคปาเดลเรย์และลาลีกา บันทึกชั้นที่สี่นั้นน่าสังเวช

การแพ้ปารีส บาร์เซโลนายังสร้างความอัปยศ 2 ครั้ง ในรอบ 26 ปี อย่างแรกคือตั้งแต่ปี 1995 บาร์เซโลนา เล่นเกมเหย้ากับปารีส 6 เกมและแพ้ปารีสแซงต์ – แชร์กแมง เป็นครั้งแรกซึ่งก่อนหน้านี้ทำสถิติไม่แพ้ใคร 3 ชนะและเสมอ 2 ครั้งที่สองนับตั้งแต่ปี 1995 บาร์เซโลนาเสีย 4 ประตู ในบ้านกับปารีสเป็นครั้งแรกนอกจากนี้ยังเป็น 11 ครั้ง

ที่ทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากันในรอบ 26 ปี บาร์เซโลนามีสถิติที่ซ่อนเกมเดียวสูงสุด กับปารีส ในการเผชิญกับสถิติที่น่าอับอาย เมสซี่ยังคงกล้าหาญเขายังคงทุบสถิติสำคัญ 3 ครั้ง ประการแรกเขายิงจุดโทษทั้งหมดกับนาวาสตี ลูกโทษทั้งสี่และพาบาร์เซโลนาไป 29 ต่อ นาวาสลูกเรียกได้ว่าเป็นฝันร้ายสำหรับ นาวาส

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่บาร์เซโลนา ถูกลากลงจากการป้องกันในเกมนี้ ประการที่สองเมสซีทำประตูได้ 17 ปี ติดต่อกันใน แชมเปี้ยนส์ลีกและเสมอกับราอูล อันดับสามเมสซี ติดต่อกันใน 13 ฤดูกาลเขาทำสถิติ 20+ประตู เขาเป็นคนแรกในลาลีกาฤดูกาลนี้เมสซี่ ทำได้ 20 ประตูและ 6 แอสซิสต์ในทุก

รายการแข่งขันและความสามารถในการส่งบอลของ เขายังเป็นที่สะดุดตา เนื่องจากแนวป้องกันที่อ่อนแอลงอาจเป็นเรื่องยาก สำหรับบาร์เซโลนาที่จะกลับมาในครั้งนี้จากสถานการณ์นี้ บาร์เซโลน่าจะกลับมาสู้ได้หลังจากปรับและเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ ผ่านช่วงฤดูร้อนเท่านั้น

ufabet เว็บพนันบอล ดีที่สุด เว็บพนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

Related Posts