Gold deluxe เผยการดูเค้าไพ่ Dragon – Tiger ก่อนใครได้ที่เว็บ Gold deluxe ที่เดียวเท่านั้น!

บทความพนันบอล
Gold deluxe

Gold deluxe เผยการดูเค้าไพ่ก่อนใครได้ที่เว็บ Gold deluxe ที่เดียวเท่านั้น!

Gold deluxe  หากพูดถึงการเล่นการพนันแล้ว ผู้เล่นทุกคนต้องมีหลักการดูเป็นของตัวเอง ซึ่งตัวของเกมไพ่เองก็จะมีรูปแบบให้ดูด้วยเช่นกัน ในวันนี้ผู้เขียนก็อยากจะนำบทความการดูเค้าไพ่มาฝากกัน เป็นเค้าไพ่เกมไพ่ Dragon – Tiger ที่กำลังฮิตกันอยู่ในช่วงนี้นี่เอง ซึ่งการดูเค้าไพ่ให้ออกก็เป็น 1 วิธีที่ทำให้เล่นแล้วได้กำไรมากที่สุดเช่นกัน โดยบทความการดูเค้าไพ่ที่จะนำเสนอในวันนี้ได้ทำการลงบทความครั้งแรกบน Gold deluxe เว็บไซต์ที่ดีที่สุดเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ท่านผู้อ่านจะไม่สามารถหาอ่านเค้าไพ่ที่ชัดแจ๋วแจ่มแจ้งได้แบบนี้อีกแล้วค่ะ

สำหรับข้อมูลที่จะมาเปิดเผยให้ได้รู้กันนี้ มีแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือเป็นเซียนพนันที่เล่นเดิมพันมาเป็นเวลามากกว่า 30 ปีให้คำปรึกษาด้วยค่ะ และแน่นอนตัวจริงมาขนาดนี้แล้วก็ย่อมไม่ทำให้เสียเวลาแน่นอน นอกจากจะได้เรียนรู้เค้าไพ่แล้ว ยังได้เรียนรู้เทคนิคการเดิมพันไพ่ในรูปแบบอื่นๆอีกด้วย

Gold deluxe

Gold deluxe เว็บออนไลน์ที่ใครๆก็อยากลงทุน

เว็บไซต์ของเราเป็น 1 ในตัวแทนหลักจากค่ายคาสิโนระดับโลก ที่มีการสร้างขึ้นเพื่อให้ทุกท่านได้เข้ามาร่วมลงทุน    ufabet เว็บพนันบอล ดีที่สุด    การลงทุนก็จะเป็นในแนวทางของการเดิมพันเป็นส่วนใหญ่ มีประวัติที่ยาวนามากกว่า 50 ปี และทุกๆปีก็จะมีจำนวนของผู้เล่นเพิ่มขึ้นทุกวันไม่ต่ำกว่าวันละ 1000 คน การเล่นเดิมพันก็มีการให้ของขวัญแก่ผู้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเงินโบนัสเนื่องในโอกาสต่างๆ การเล่นเข้าเงื่อนไขการแจกโบนัส การชักชวนผู้เพื่อนฝูงให้มาเป็นสมาชิกก็จะได้รับโบนัสมากกมาย

อีกทั้งยังมีการคืนเงินที่เล่นเสียให้ผู้เล่น จำนวนเยอะมากสุดถึง 1 ล้านบาทเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้ผู้เล่นมีกำลังใจในการลงทุนมากขึ้น ต่างมีการนำไปพูดถึงการให้ดังกล่าวจนเป็นกระแสในโลกออนไลน์ และนี่ยิ่งเป็นการการันตีได้ว่าลงทุนกับเราจะช่วยให้ท่านรวยไปด้วยกัน มีน้อยก็รวยไปทีละน้อย หากสะสมเป็นก้อนได้เมื่อไหร่ก็จะกลายเป็นผู้มีเงินใช้ไม่ขาดมือทันที ชีวิตของท่านจะสบายขึ้นไม่ต้องลำบากในการทำงาน มีเวลาว่างๆไม่รู้จะทำอะไรก็แบ่งมาเดิมพันสัก 1 – 2 ชม. / 1 วันก็ได้ อย่างน้อยๆชั่วโมงละ 100 – 200 บาทก็สามารถนำไปซื้อของกินมากินได้ 1 – 2 มื้อได้แบบเต็มอิ่มทีเดียว

Dragon – Tiger ดูเค้าไพ่บน Gold deluxe อย่างไรให้ปังรับแต่กำไร

Dragon Tiger หรือมีชื่อเรียกภาษาไทยว่าไพ่เสือ – มังกร ไม่ได้เป็นไพ่รูปเสือและมังกรนะคะ แต่เป็นการเรียกแทนชื่อผู้เล่นทั้ง 2 ฝั้งว่าคือ ‘มังกร’ กับ ‘เสือ’ และชื่อสัตว์ทั้งสองชนิดนี้ก็เป็นคู่ปรับกันในทางความเชื่อของคนจีนด้วยค่ะ จึงถูกนำมาตั้งเป็นชื่อเกมไพ่ชนิดนี้โดย Dragon กับ Tiger มีสัญลักษณ์การแทนด้วยสีก็ได้มังกรจะเป็นสีน้ำเงิน ส่วนเสือจะเป็นสีแดงนั่นเอง

ลำดับแต้มบนไพ่

การอ่านค่าของแต้มเสือมังกรจะมีตั้งแต่ 1 แต้มขึ้นไปจนถึงมากที่สุด 13 แต้ม โดยจะเรียงลำดับจากไพ่ที่มีค่าแต้มน้อยที่สุดไปยังค่าที่มากที่สุด ตามลำดับดังต่อไปนี้

 • ไพ่เอซ = 1 แต้ม มีสัญลักษณ์เป็นตัวอักษร A
 • ไพ่ตัวเลข 2 ไปจนถึงตัวเลข 10 = จำนวนตัวเลขที่ปรากฎอยู่บนไพ่นั้นๆ มีสัญลักษณ์เป็นรูปตัวเลขตั้งแต่ 2 – 10
 • ไพ่แจ็ค = 11 แต้ม มีสัญลักษณ์เป็นตัวอักษร J
 • ไพ่แหม่ม , ควีน = 12 แต้ม มีสัญลักษณ์เป็นตัวอักษร Q
 • ไพ่คิง , เค = 13 แต้ม มีสัญลักษณ์เป็นตัวอักษร K

 

รูปแบบการแทงไพ่ที่ได้รับความนิยมเล่นมากที่สุด

 • Dragon win มีอัตราการจ่าย 1 : 1 เท่า
 • Tiger win มีอัตรการจ่าย 1 : 1 เท่า
 • Tie game มีอัตรการจ่าย 1 : 10 เท่า

 

แนะนำการดู 3 เค้าไพ่ Dragon – Tiger รู้แล้วไม่มีเจ๊ง!

1. เค้าไพ่มังกร

การจะแทงรูปแบบที่มี % การถูกมากที่สุดก็ต้องอาศัยการวิเคราะห์เค้าไพ่ โดยผู้เล่นต้องสังเกตุจากสติการการออกแต่ละครั้งว่าฝั่งไหนชนะมากกว่า เหตุผลที่เรียกเค้ามังกรเพราะว่าการออกผลเหมือนเดิมซ้ำๆจำนวนมากกว่า 4 ตาติดต่อกันขึ้นไป เมื่อมองดูแถวสติติก็จะเหมือนยาวเหมือนหางของมังกร จึงเป็นที่มาของชื่อเค้าไพ่นี้นี่เอง ก่อนจะลงเดิมพันรูปแบบไหนก็ต้องดูว่าตาก่อนหน้ามีการออกติดต่อกันอย่างไร บางทีอาจจะออกมังกรชนะต่อเนื่องกัน 4 – 7 ครั้ง ก็ให้ผู้เล่นแทงข้างมังกรตามเค้าไพ่ได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องแทงฝั่งตรงข้ามถ้าหากว่าผลยังไม่ออกเปลี่ยนข้างไป ซึ่งผู้เล่นก็สามารถแทงตามเค้าได้เรื่อยๆโดยที่ไม่ต้องคิดหนักอะไร เพราะอย่างน้อยการแทงแบบนี้ก็โอกาสชนะมากกว่าเสียค่ะ

2. เค้าไพ่ปิงปอง

สำหรับการดูเค้าไพ่ที่ 2 ก็จะเป็นในรูปแบบที่ดูได้ง่ายสังเกตุจากผลการแข่งครั้งก่อนหน้าเช่นกัน เมื่อสังเกตุได้ว่าผลไม่ได้ออกมาตัวเดียว 4 – 10 ครั้งติดก็แสดงว่าเค้าไพ่ได้เปลี่ยนไปแล้วนั่นเอง เมื่อดูดีๆจะเห็นว่าผลการออกชนะจะออกทั้ง 2 ฝั่งคือ dragon : ตัวอักษรย่อคือ D และ Tiger : ตัวอักษรย่อคือ T ออกสลับกันไปมาตาละ 1 ครั้งผู้เล่นมั่นใจได้เลยว่าเป็นการออกผลแบบปิงปอง เมื่อออก T แล้วต่อไปก็จะเด้งกลับมาที่ D หลังจาก D ก็จะเด้งกลับไปเป็น T เป็นอยู่เช่นนี้มากกว่า 3 ตา ผู้เล่นก็เลือกแทงตามนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่ามีโอกาสได้เงินจากการเล่นแน่นอน

3. เค้าไพ่ลูกคู่

เป็นการดูเค้าไพ่ที่มีลักษณะใกล้เคียงกับเค้าไพ่ปิงปิงที่ได้กล่าวมามากทีเดียว แต่มีการเพิ่มจำนวนการออกไพ่ให้เป็นทีละ 2 รอบ สังเกตุว่าผลการชนะจะออกเป็น T – T / D – D / T T / D D สลับกันทีละคู่แบบนี้นี่เองถึงได้เรียกว่าไพ่ลูกคู่ เมื่อมีการชนะทีละ 2 ตาผู้เล่นก็มองออกแล้วว่าตาต่อไปต้องแทง T ซึ่งมี % การชนะที่เยอะอยู่ไม่น้อย เว้นแต่เสียว่าไพ่จะมีการเปลี่ยนไปออกเค้าอื่น โดยเค้าไพ่ลูกคู่สามารถออกต่อเนื่องเยอะสุดถึง 5 – 7 คู่ และในกรณีที่รูปแบบเค้าไพ่ไม่เป็นไปตามที่ได้กล่าวมา มีข้อแนะนำให้ผู้เล่นหยุดทำการเล่นก่อนสักพัก อาจจะหยุดสังเกตุการณ์ก่อนสัก 5 – 6 ตาเพื่อวิเคราะห์การออกของไพ่อีกครั้ง และเมื่อมองไพ่แล้วเริ่มกลับเข้าล็อคที่ได้แนะนำไป ก็ให้ผู้เล่นสามารถเริ่มแทงตามรูปแบบเค้าไพ่นั้นๆได้ต่อทันทีค่ะ

 

ข้อดีของการวิเคราห์การเล่นเสือ – มังกร

 • มีรูปแบบการเล่นที่อยู่ในขอบเขต

เมื่อมีการวิเคราะห์จะสามารถจำกัดขอบเขตในการแทงได้ง่ายขึ้น ไม่เล่นมั่วเหมือนก่อนที่จะรู้จักการวิเคราะห์ไพ่ ทำให้เป็นนักเล่นที่ดีได้ และมีโอกาสในการเล่นชนะมากขึ้นกว่า 30 % จากที่ไม่เคยวิเคราะห์ ดังนั้นผู้เล่นทุกคนก็ต้องรู้จักการวิเคราะห์ไพ่ด้วยทุกครั้ง ก่อนที่จะแทงข้างไหนเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการเล่น ช่วยเพิ่มโอกาสได้กำไรเยอะที่สุด

 • รู้จังหวะการแทงมากขึ้น

หากผู้เล่นอยากเล่นให้ได้กำไรมากเท่าไหร่ ก็ต้องมีการสังเกตุจังหวะในการแทงให้ดี ว่าเมื่อแทงไปแล้วผลที่ออกมาต้องมี % การชนะสูงกว่าการแพ้ ที่สำคัญการรู้จังหวะการแทงว่าแทงแบบนี้ แบบนั้น ทำให้ผู้เล่นเกิดความมั่นใจในการแทงแต่ละครั้ง และเพิ่มเงินในการเดิมพันได้ถูกจังหวะ สามารถกวาดเรียบกำไรนั้นมาเป็นของตนเองได้ทั้งหมด

 • วางแผนการเล่นแต่ละครั้งได้

เมื่อรู้จักเทคนิคต่างๆสำหรับการเล่นแล้ว ผู้เล่นก็จะสามารถทำการกำหนดแผนการเล่นได้ โดยจะต้องกำหนดการเล่นทุกๆครั้งได้ว่าจะต้องเล่นวันละกี่ชม. วันละกี่นาทีถึงจะเพียงพอต่อความต้องการที่กำหนดไว้ สามารถวางแผนว่าจะเดิมเงินแต่ละก้อนอย่างไรเพื่อให้ได้กำไรสูงสุด และควบคุมตัวเองในการเล่นได้ทุกครั้ง ไม่ให้เกิดความเครียดในการเล่นจนทำให้ระบบแผนการเล่นพังลงไป

 • นำไปเล่นได้ทุกเว็บไซต์

เมื่อมีความรู้ติดตัวแล้วก็เปรียบเสมือนนักพนันที่มีประสบการณ์ ซึ่งความรู้นี้ก็จะไม่มีวันหายไปจากสมองของนักพนัน ผู้เล่นทุกคนสามารถนำสูตรการเล่นเหล่านี้ไปใช้เล่นได้กับทุกๆเว็บไซต์ได้ ไม่จำเป็นต้องเล่นเพียง 1 เว็บก็ได้ เพื่อเป็นการฝึกฝนทักษะและฝีมือในการเล่นให้สูงขึ้นไปจากเดิม

 

ทิ้งท้ายก่อนจากกันกับการดูเค้าไพ่

การเล่นเกมไพ่ Dragon Tiger มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตลอด 24 ชม. และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการลงทุนรูปแบบใหม่ที่ไม่ซับซ้อน ทุกคนที่อยากเล่นสามารถลองเล่นได้ หากท่านไหนสนใจที่จะเริ่มลงทุนกับเว็บไซต์ของเราก็อย่ารอช้า สามารถคลิกเพื่อเข้าสมัครเป็นสมาชิกกับเราได้ตามลิ้งค์ที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

Related Posts