biz99 แนะนำเทคนิคที่นักพนันมืออาชีพทำเมื่อวิเคราะห์ป้องกันความเสี่ยงที่ เว็บออนไลน์

เว็บพนันออนไลน์
biz99

biz99 แนะนำพนันออนไลน์ ประสบการณ์เป็นสิ่งที่ยุ่งยาก มันสร้างสถิติภายในอันมีค่าที่เราเรียกว่าสัญชาตญาณ และนั่นช่วยให้เราตัดสินใจได้ระหว่างวิธีที่ถูกต้องในการทำบางสิ่งกับวิธีที่ผิด หากประสบการณ์ของคุณช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในอดีต

เป็นเรื่องง่ายที่คุณจะยอมรับสัญชาตญาณ และอย่าตั้งคำถามกับมัน แต่วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้สิ่งใหม่จากเว็บ biz99 และปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง คือการตั้งคำถาม สำหรับนักพนันกีฬา นี่อาจหมายถึงการถามคำถามง่ายๆ ว่า การเล่น -EV เป็นความผิดพลาดเสมอหรือไม่

ในวิดีโอเพื่อการศึกษาล่าสุด เตือนเราเกี่ยวกับข้อผิดพลาดทั่วไปที่นักพนันมือใหม่ทำ เช่น การป้องกันความเสี่ยง การไล่ล่า และการล็อกผลกำไรจากการเดิมพันที่มีอยู่ใน เว็บออนไลน์ และตรรกะของเขาบอกว่าเนื่องจากการเดิมพันเหล่านี้กับตำแหน่งปัจจุบันของคุณมักจะเป็น -EV ดังนั้น จึงต้องมีการเล่นที่ไม่ดี

อย่างไรก็ตาม เว็บ พนัน ออนไลน์ ที่ ดี ที่สุด เขาไม่ได้หารือถึงวิธีการลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยให้เดิมพันที่มีอยู่ของคุณดำเนินไป เพื่อแสดงให้เห็นประเด็นของเขา เขาตอบคำถามหลายข้อตั้งแต่นักพนันมือใหม่ เกี่ยวกับสถานการณ์ทั่วไปที่พวกเขาอยากจะเดิมพันกับเว็บ biz99ในการเทรดที่มีอยู่บนเว็บ biz99แทนที่จะเพียงยอมรับภูมิปัญญาดั้งเดิมที่เขาแนะนำโพสต์ก่อนหน้านี้ เรื่องนี้จะเป็นบทที่สอดคล้องกับคณิตศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลัง Kelly Criterion ที่รู้จักกันดีที่สุด

ทำกำไรก่อนเลกสุดท้ายของพาร์เลย์ของคุณที่เว็บ biz99 ในตัวอย่างนี้ เขาดูกรณีของนักพนันที่ทำพาร์เลย์ 4 ทีม (หรือที่เรียกกันว่า accumulator) สำหรับหนึ่งหน่วยที่จะจ่าย +1000 (11.0 เป็นทศนิยม) หรือกำไร 10 หน่วย เราไม่ทราบว่าการเดิมพันที่มีอยู่นี้เป็น +EV เมื่อทำครั้งแรกหรือไม่ แต่ความจริงก็คือไม่สำคัญ เมื่อตัดสินใจว่าจะป้องกันความเสี่ยงได้มากเพียงใด

biz99

เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรง กล่าวถึงสิ่งที่สำคัญในการเดิมพันที่มีเปอร์เซ็นต์การชนะสูงที่สุดสำหรับนักพนัน

เว็บพนันออนไลน์เว็บตรง กล่าวว่าสิ่งที่สำคัญคือ เปอร์เซ็นต์การชนะที่แท้จริงของการเดิมพันแบบป้องกันความเสี่ยงในเว็บ biz99และอัตราต่อรองที่เสนอ และจำนวนการจ่ายที่เป็นไปได้สำหรับตำแหน่งที่มีอยู่ของคุณ สมมติว่าเป็นตัวเลขที่สมเหตุสมผลสำหรับตัวแปรเหล่านี้ เพื่อวิเคราะห์จุดนี้ได้อย่างถูกต้อง

สมมติว่าในเลกที่แล้ว เราได้เดิมพันทีม A +4.5 และก่อนเกมจะเริ่ม แนวที่ดีที่สุดที่เราพบในทีม B -4.5 คือ -110 (1.91) สมมติว่าตอนนี้ เราเชื่อว่าทีม B มีโอกาสจริงที่จะครอบคลุมถึง 51.8% ดังนั้น การเดิมพันที่อัตราต่อรองเหล่านี้จะทำให้เราได้เปรียบ -1%

เช่น b = อัตราต่อรองเศษส่วนสุทธิของการเดิมพัน (สำหรับอัตราต่อรองอเมริกา +200 +200/100 = 2, -200 -100/-200 = 0.5) p = ความน่าจะเป็นที่เดิมพันชนะ q = ความน่าจะเป็นที่เดิมพันแพ้ หรือ 1 – p หากคุณถาม Elihu เขาจะกล่าวว่าเนื่องจากการเดิมพันนี้คือ -EV การวางจำนวนเงินใดๆ ลงบนมันจะเป็นความผิดพลาด หากนี่เป็นการเดิมพันเพียงอย่างเดียวที่คุณต้องใช้ในการคิด จอห์น เคลลี่อาจจะเห็นด้วยกับเขา

เนื่องจากเศษส่วนของเงินเดิมพันของคุณที่จะเดิมพันตามสูตรของ Kelly Criterion จะต้องติดลบด้วย สิ่งนั้นคือ สูตรของเขามาจากกรณีที่การเดิมพันเกิดขึ้นตามลำดับ ในการทดลองแต่ละครั้งเท่านั้น และเงินเดิมพันของนักพนันจะถูกปรับตามผลลัพธ์ของการเดิมพันครั้งก่อนจากเว็บ biz99 ซึ่งก่อนที่จะทำการเดิมพันครั้งต่อไป สิ่งเหล่านี้เป็นสมมติฐานตามธรรมชาติที่เกิดขึ้น หรือเดิมพันด้านเดียวของการแข่งขันกีฬาครั้งละหนึ่งรายการ

แต่ใช้ไม่ได้กับกรณีที่คุณมีเดิมพันอยู่แล้ว และคุณกำลังพิจารณาที่จะซื้อขายบางส่วนหรือทั้งหมด ในกรณีนั้น หากเราพยายามเพิ่ม EG ให้สูงสุดด้วยการแก้สมการ Kelly Criterion เราจะเห็นว่าเศษส่วนที่เหมาะสมที่สุดในการเดิมพันคือ -1.1% ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องเดิมพันอะไรเลย f*= เศษส่วนของเงินเดิมพัน แทงบอลออนไลน์ ที่จะเดิมพัน

อย่างไรก็ตาม ตามที่ฉันได้พิสูจน์ด้วยวิธี TKO ของฉันแล้ว เมื่อทำการเดิมพันด้านตรงข้าม เช่น การเดิมพันที่ต้องชนะ หากการเดิมพันที่มีอยู่ของคุณแพ้ และในทางกลับกันสำหรับ เว็บพนันออนไลน์ ถูกกฎหมาย เราจะต้องพิจารณาถึงการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของตำแหน่งที่มีอยู่ของเราด้วย ในกรณีนี้ นั่นคือ 11 หน่วย (การเดิมพันหนึ่งหน่วยบวกกับกำไร 10 หน่วย) หรือ 11% ของเงินเดิมพันของเรา ดังนั้น สูตรของ Kelly ที่ใช้ได้ และเศษส่วนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตัวอย่างนี้คือ

w = การจ่ายเงินที่เป็นไปได้ของการเดิมพันที่มีอยู่ เป็นเปอร์เซ็นต์ของเงินเดิมพันของคุณ แม้จะรู้สึกผิดที่จะคืน EV บางส่วนเพื่อลดความเสี่ยงของเรา วิธีที่แท้จริงในการเพิ่มประสิทธิภาพ EG ของเราคือการเดิมพัน 4.5 หน่วยในทีม B เพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยง

ด้วยวิธีนี้ หากทีม A ครอบคลุม UFABET เว็บพนันบอล ดีที่สุด จะทำกำไร 5.5 หน่วย (แทนที่จะเป็น 10 หน่วยหากเราปล่อยให้มันวิ่ง) แต่ถ้าทีม B ครอบคลุม เรามีกำไร 3.1 หน่วย (โดยการชนะ 4.1 หน่วยในการเดิมพันป้องกันความเสี่ยงของเรา แต่แพ้เดิมพันหลักหน่วยในพาร์เลย์)

เรายังทำได้ดีกว่าเมื่อครอบคลุมทีม A แต่เราล็อกกำไรอย่างน้อย 3% แทนที่จะเสี่ยงทั้งกำไร 10% หรือขาดทุนหนึ่งหน่วย โปรดทราบว่าไม่เพียง แต่จะสะดวกกว่าในการลดความแปรปรวนของเราเช่นนี้ แต่ยังถูกต้องตามหลักคณิตศาสตร์เพื่อที่จะเติบโตในบัญชีของเราได้ดีที่สุด โดยการแน่ใจว่ามีเงินในธนาคารมากกว่าที่เราเริ่มต้น เมื่อเราพบการเดิมพัน +EV ครั้งต่อไป เรามักจะสามารถเดิมพันเงินได้มากขึ้น และทำกำไรมากขึ้นในระยะยาว

และสำหรับเว็บ biz99 ยังเสนอการเดิมพันในเกม อีกตัวอย่างหนึ่งที่ Elihu พูดถึงคือกรณีที่นักพนันได้ทีม A ที่ -250 (1.4) ก่อนเกม แต่ในระหว่างเกม เขาสามารถหาเส้นที่ +300 (4.0) ในทีม B หลังจากที่ทีม A ได้คะแนน ผู้ถามไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรกับเรามากไปกว่านี้ แต่ Elihu เตือนว่าการเดิมพันทั้งสอง ควรได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นการเดิมพันรายบุคคล

ดังนั้น เว้นแต่การเดิมพันของทีม B จะเป็น +EV ด้วยตัวเอง ถือเป็นการเล่นที่แย่ อย่างไรก็ตาม การเดิมพันในเหล่านี้ที่เว็บ biz99 ไม่ใช่รายบุคคลแต่อันที่จริง พวกมันมีความสัมพันธ์เชิงลบ 100% เช่น ขาสะสมและเดิมพันป้องกันความเสี่ยงที่เราวิเคราะห์ในตัวอย่างแรก เพื่อที่จะกำหนดการเล่นที่ถูกต้อง เราต้องรู้ว่าเรามีความเสี่ยงจากการเดิมพันที่มีอยู่มากแค่ไหน และอัตราต่อรองของทีม B จริงๆ แล้วเป็นอย่างไร

biz99 รีวิวการพนันออนไลน์สำหรับมูลค่าที่คาดหวังในการเดิมพันกีฬาใน เว็บ พนัน ออนไลน์ 888

เว็บพนันออนไลน์ 888 แนะนำว่านักพนันที่มีความรู้ส่วนใหญ่คุ้นเคยกับแนวคิดของมูลค่าที่คาดหวัง (EV) และวิธีใช้งานในเว็บ biz99 หากคุณไม่ได้หยุด อ่านคำอธิบายนี้ก่อน นักพนันจำนวนน้อยที่คุ้นเคยกับแนวคิดของการเติบโตที่คาดหวัง (EG) อย่างน้อยพวกเขาก็ไม่คิดว่าพวกเขาเป็น พวกเขาเคยได้ยินเกี่ยวกับ Kelly Criterion และพวกเขารู้ว่ามันควรจะเพิ่มบางสิ่งบางอย่างให้ได้มากที่สุด บางสิ่งนั้นคือการเติบโตที่คาดหวัง

กล่าวโดยย่อ EG คือเปอร์เซ็นต์ที่เงินทุนทั้งหมดของคุณเติบโตขึ้น (ในระยะยาว) เมื่อคุณทำสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ บางสิ่งนั้นสามารถทำการเดิมพันที่เป็นอิสระได้ ซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้อง หรือสัมพันธ์กับการเดิมพันอื่นๆที่คุณเปิดอยู่ แต่ก็สามารถทำให้เกิดการเดิมพันหลายอย่างที่สัมพันธ์กัน หรือเดิมพันในลักษณะที่สัมพันธ์ กับบางการเดิมพันของคุณ

เดิมพันที่มีอยู่ สูตรของ Kelly Criterion เหนืออัตราต่อรอง ใช้กับกรณีแรกเท่านั้น โดยที่คุณเดิมพันไม่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันปัจจุบันใน หรืออนาคตในเว็บ biz99 ที่คุณจะทราบการเติบโตที่คาดหวังสำหรับกรณีอื่นๆ เหล่านั้นได้อย่างไร ก่อนอื่น เรามาคิดกันว่าทำไม เราจึงควรคาดหวังการเติบโตเหนือสิ่งอื่นใด

ทำไมคุณถึงต้องการมัน เราทุกคนรู้ดีว่าเป้าหมายของการเดิมพันกีฬาใน เว็บพนันตรง100% คือ การทำเงิน แต่คุณต้องการเงินเท่าไหร่ ในการเดิมพันใดๆ ที่คุณต้องการ ตอนนี้คุณต้องชนะ 9 ครั้งติดต่อกันเพื่อมีเงินมากกว่า 1 ล้าน หวังว่าตอนนี้คุณกำลังพยายามสร้างรายได้

เมื่อผู้มีอุปการคุณเพิ่มอัตราต่อรองเป็น 2.16 (หรืออะไรที่มากกว่า 2.0) ความจริงที่ว่า คุณมีข้อได้เปรียบด้านบวกหมายความว่า จำนวนเงินที่คุณจะเดิมพันเพื่อเพิ่ม EV ของคุณในเว็บ biz99 ให้สูงสุดจะเป็น 100% ของเงินเดิมพันของคุณเสมอ ดังนั้น หากคุณสมัครรับทฤษฎีที่กล่าวว่าเป้าหมายของคุณควรคือ การเพิ่ม EV ให้สูงสุด คุณก็จะพยายามตี 9 ครั้งติดต่อกัน

ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ +EV ไม่ดี แต่ปัญหาอยู่ที่ความแปรปรวนนั่นเอง และเพียงการคำนวณความได้เปรียบของคุณเท่านั้นที่จะทำนาย EV ทางคณิตศาสตร์ของคุณ แต่ไม่ได้คำนึงถึงความแปรปรวน การเติบโตที่คาดหวัง อย่างไรก็ตามมีสาเหตุมาจากทั้งคู่ มันพยายามสร้างสมดุลระหว่างความดีของ +EV กับความแปรปรวนของค่ามัธยฐาน

เพื่อให้ค่ามัธยฐานที่คาดหวังในตอนท้ายของคุณมีค่าสูงสุด แม้ว่าการวางเดิมพันอย่างอิสระของ Kelly อาจเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝัน แต่ในทางทฤษฎี มันจะเพิ่ม EG ของคุณให้สูงสุดในทางทฤษฎี หากคุณรู้ถึงความได้เปรียบของคุณอย่างถูกต้อง

Related Posts